Vinhomes Royal Island Vũ Yên sở hữu vị trí đắt giá

Là siêu dự án tiếp theo của Tập đoàn Vingroup tại đất Cảng, Vinhomes Royal Island Vũ Yên sở hữu nhiều yếu tố hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng và hấp dẫn trong thời gian tới. Trong số đó, vị trí Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư bởi tọa độ kim cương đắt giá ngay giữa thành phố Cảng Hải Phòng.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong

Xem thêm: Vinhomes Royal Island làm nóng thị trường BĐS miền Bắc

Vị trí đắt giá Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa phong thủy. Cụ thể, dự án tiếp giáp với 3 con sông lớn của Hải Phòng: Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Nhờ đó, việc di chuyển trở nên vô cùng thuận tiện với cả đường thủy và đường bộ.

Dự án còn nằm tại vị trí chiến lược, quyết định đến sự phát triển lâu dài của nền kinh tế Hải Phòng với hệ thống giao thông thuận lợi, nối liền nhiều tuyến đường trọng điểm như Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 9C, cầu Bạch Đằng,..

Ngoài ra, đảo Vũ Yên cũng là nơi kết nối trung tâm hành chính thành phố Cảng, quyết định quá trình phát triển bền vững trong tương lai của nền kinh tế.

Vi-tri-Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen

Không gian sống lý tưởng từ vị trí đắc địa

Nhờ vị trí kim cương hiếm có tại đất Cảng, Vinhomes Royal Island Vũ Yên hứa hẹn mang tới cho cộng đồng dân cư tương lai một không gian sống sang trọng cùng một hệ sinh thái an lành có 1-0-2.

Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời chắc chắn mang tới bầu không khí trong lành, tươi mới và cực thư thái.

Vị trí Vinhomes Royal Island Vũ Yên gây bất ngờ với công chúng đầu tư bởi sự đắt giá với phong thủy hài hòa hiếm có. Trong tương lai, vị trí này sẽ mang đến tiềm năng đầu tư dài hạn, tăng giá hấp dẫn cho những khách hàng thông thái nhanh tay sở hữu.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ