Fusion Homes tại quần thể Vịnh giải trí Safabay

Ngày 25/10 tại TP. Cẩm Phả, Tập đoàn TTP – Công ty PTC Land và BHS Group tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm bất động sản Fusion Homes tại quần thể Vịnh giải trí Safabay.

Trao đổi với Đầu tư Chứng khoán, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group cho rằng dù chưa thể nhìn nhận thị trường bất động sản với một màu hồng nhưng những khó khăn nhất đã ở phía sau và trong bối cảnh một chu kỳ mới, thị trường cần phát triển dòng sản phẩm mới sở hữu những đặc điểm ưu việt để thúc đẩy thanh khoản.

safabay-cam-pha-tien-ich-1

Dòng sản phẩm đó cần hội tụ đầy đủ những ưu thế có khả năng dẫn dắt thị trường, phù hợp với xu thế đầu tư bền vững và phong cách vừa sinh sống – nghỉ dưỡng vừa kinh doanh. Theo định hướng của bộ phận nghiên cứu & phát triển BHS Group, đó sẽ là dòng sản phẩm mang sứ mệnh xã hội hoá hoạt động kinh doanh – lưu trú và nghỉ dưỡng được gọi tên “Bất động sản Bán nghỉ dưỡng” – Fusion Homes.

Trong lễ ra mắt dự án tại trung tâm TP.Cẩm Phả – địa phương có thu nhập đầu người cao bậc nhất cả nước, đại diện Tập đoàn TTP và BHS Group kỳ vọng sản phẩm bất động sản Fusion Homes tại quần thể Vịnh giải trí Safabay sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nhờ một loạt ưu điểm nổi trội và mức giá còn đang ở “vùng trũng” so với Hạ Long, Vân Đồn…

safabay-cam-pha-tien-ich-5

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố du lịch Cẩm Phả và của cả chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái, Vịnh Giải trí Safabay là dự án hiếm hoi nằm trực diện với tầm nhìn bao trọn toàn cảnh vịnh Bái Tử Long hùng vĩ. Bao quanh Vịnh Giải trí Safabay là những dự án quy mô của các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Sun Group, đưa nơi đây trở thành điểm hẹn du lịch, kinh đô giải trí, nghỉ dưỡng mới của Quảng Ninh và cả miền Bắc.

Đặc biệt, dù là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhưng khác với nhiều dự án sở hữu có thời hạn, Fusions Homes tại Vịnh Giải trí Safabay có pháp lý vững vàng, được sở hữu lâu dài, sổ đỏ cho từng lô đất. Đây cũng là quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm hoi còn sót lại trên cung đường ven biển của tỉnh Quảng Ninh.

DỰ ÁN SAFABAY CẨM PHẢ – QUẢNG NINH
📍 Địa chỉ: TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
☎️ Số điện thoại: 0973.103.001
🌐 Website: https://safa-bay.com/
📧 Email: [email protected]

#safabay #campha #quangninh #vinhbaitulong

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ