Giá bán The Ninety Complex với nhiều chính sách ưu đãi

Giá bán The Ninety Complex là vấn đề được nhiều bạn quan tâm bởi mọi người luôn muốn tìm kiếm một tổ ấm đầy đủ tiện nghi với mức tài chính phù hợp. Nằm trong lòng thành phố, dự án chung cư này không chỉ mang đến một mức giá hợp lý mà còn cung cấp một loạt ưu đãi hấp dẫn. Bạn đọc hãy cùng THE NINETY COMPLEX tìm hiểu ngay nhé!

Chung cư The Ninety Complex 90 Đường Láng

1. Mức giá bán chung cư The Ninety Complex

Giá bán The Ninety Complex vô cùng ưu đãi, chỉ từ 2,7 tỷ/căn, tương đương 80 triệu/m2, bạn đã có cơ hội sở hữu một môi trường sống sang trọng ngay tại 90 Đường Láng. Mức giá này thấp hơn khoảng 120 triệu/m2 so với thị trường. Dưới đây là một số giá bán cụ thể cho các loại căn hộ tại The Ninety Complex mà bạn có thể tham khảo:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ – 1 phòng tắm với diện tích 31,35 – 37,31m2: Giá từ 2,7 tỷ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 1 phòng tắm có diện tích 45,15m2: Giá từ 3,8 tỷ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 phòng tắm có diện tích 62,35 – 76,27m2: Giá từ 4,8 tỷ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ – 2 phòng tắm sở hữu diện tích 92,14m2: Giá từ 8 tỷ.

Giá bán The Ninety Complex vô cùng hợp lý

2. Chính sách bán hàng tại chung cư The Ninety Complex

Chung cư The Ninety Complex 90 Đường Láng

Để đảm bảo quyền lợi của bạn khi mua căn hộ tại The Ninety Complex, đơn vị đã mang đến các chính sách bán hàng linh hoạt mà bạn có thể tham khảo, bao gồm:

2.1. Chiết khấu 1%

Những căn hộ tại The Ninety Complex đều được chiết khấu 1% trên tổng giá trị giá sản phẩm gốc. Đây là mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, giúp cư dân giảm bớt gánh nặng tài chính khi xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Chiết khấu 1% là chính sách nổi bật tại The Ninety Complex

2.2. Quà tặng 100 triệu đồng

The Ninety Complex còn có chính sách tặng quà lên đến 100 triệu đồng cho khách hàng khi sở hữu căn hộ. Quà tặng này mang tính chất đặc biệt và linh hoạt, tùy vào những thời điểm khác nhau, đảm bảo mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người mua.

2.3. Miễn phí 2 năm phí dịch vụ

Một chính sách khác mà cư dân sẽ nhận được là miễn phí 2 năm phí dịch vụ như như dọn vệ sinh, thanh toán phí an ninh, phí cho ban quản lý,… Đây là một khoản tiết kiệm đáng kể dành cho cư dân tại The Ninety Complex.

Đơn vị còn mang tới ưu đãi miễn phí tới 2 năm dịch vụ cho khách hàng

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giá bán The Ninety Complex. Đến với THE NINETY COMPLEX, bạn không chỉ sở hữu một căn hộ tuyệt vời mà còn nhận được những mức giá cùng các chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi. Bởi chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ