Tạo Quảng cáo có tính hấp dẫn cao

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa QR Code Free của Trang Doanh nghiệp lên tạp chí hoặc tài liệu quảng cáo mới nhất của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về công ty của bạn và liên hệ với bạn. Sau khi quét Mã, trang đích hiển thị tất cả thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như chi tiết liên hệ, vị trí và giờ làm việc. Bạn thậm chí có thể bao gồm một liên kết đến trang web của bạn hoặc triển lãm mới nhất.

 

 

Cung cấp cho người mua và người bán một tuyến đường đơn giản đến trang web công ty của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ bằng mã qr code reader online

. Hoặc sử dụng nó để đưa họ đến trang tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty bạn.

 

 

Các đại lý bất động sản có được sự công nhận của khách hàng thông qua việc sử dụng danh thiếp của họ. 33% người mua nhà  tìm thấy những ngôi nhà mà họ mua từ các đại lý bất động sản. Bởi vì điều này,  mã QR danh thiếp  được giới thiệu cho các nhà môi giới.

Bằng cách chuyển thông tin danh thiếp thành mã QR, những người môi giới không gian thường cung cấp thông tin này sẽ bị loại bỏ và do đó tạo ra một cái nhìn gọn gàng và tối giản trên danh thiếp của họ. Bằng cách này, họ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách tích hợp mã QR trên danh thiếp trong tiếp thị bất động sản.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ