Căn hộ Studio The Canopy Residences Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio The Canopy Residences Vinhomes Smart City được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm trong thời gian gần đây. Căn Studio có diện tích vừa phải, có tổng mức đầu tư hợp lý, phù hợp với phân khúc khách hàng trẻ hoặc đầu tư nên được khách hàng quan tâm mua để ở hoặc đầu tư đều rất hợp lý. Và do đó căn hộ Studio luôn hấp dẫn khách hàng và nhận được booking cũng như đặt mua rất nhiều.

can-ho-studio-The-Canopy-2

Những ai phù hợp với căn Studio The Canopy Vinhomes Smart City

Studio có diện tích rất phù hợp và vừa phải để tạo nên một không gian ấm cúng và trang nhã. Vói căn hộ Studio như vậy thì rất phù hợp với phong cách, nhu cầu và thị hiếu của:

  • Người độc thân
  • Chuyên gia làm việc gần Dự án
  • Vợ chồng trẻ mới cưới
  • Kinh doanh homestay

Do đó đây là dòng căn hộ được những khách hàng kể trên rất quan tâm mỗ khi ra mắt.

Thiết kế căn hộ Studio tại The Canopy Smart City

Căn hộ Studio được thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn với phòng ngủ gắn liền phòng cách, có ban công đẹp và phòng ăn nhỏ gọn. Cùng với đó là 1 phòng tắm có diện tích vừa phải. Tất cả tạo nên một không gian khép kín, chung và tạo nên tính gắn kết của căn Studio.

can-ho-studio-The-Canopy

can-ho-studio-The-Canopy-1

Cứ thử tưởng tượng mỗi khi đi học hay đi làm về, bạn nằm trên giường, xem phim và ngay cạnh là phòng khách với đồ ăn nhẹ hay hoa quả hoặc những điều thú vị khác đáng chờ đón khách hàng.

Với căn hộ Studio thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Thanh toán theo tiến độ
  • Trả trước nhận chiết khấu
  • Hoặc là sử dụng gói vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất

Mỗi một phương án sẽ có một ưu và nhược điểm nhất định. Ngoài ra tuỳ từng thời điểm sẽ có chương trình quà tặng tri ân khách hàng như tặng voucher xe ô tô vinfast tuỳ theo dòng căn hay là hỗ trợ miễn phí gửi xem ô tô 2 năm tại gara… Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về The Canopy Smarti City tại: https://thecanopy.com.vn/

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ