Mặt bằng & Thiết kế căn hộ dự án The 5Way

Tổng diện tích xây dựng của dự án The 5Way Phú Quốc là hơn 850.000m2 với mật độ xây dựng chỉ gần 17%. Số còn lại được sử dụng để làm cảnh quan, hệ thống tiện ích, quảng trường, đường nội khu… Có thể thấy được chủ đầu tư rất quan tâm đến không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của khách hàng khi đến đây.

The-5Way-Phu-Quoc-sieu-pham-Life-Concepts-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-Phu-Quoc-min

Hướng đến mục tiêu hoạt động kinh doanh, giải trí 24/7, vì thế dự án có các loại hình căn hộ chính là shophouse, mini hotel và condotel. Đảm bảo cho nhu cầu mua hoặc thuê nhà của khách hàng để đầu tư lâu dài. Các hạng mục được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau với phong cách thiết kế riêng biệt.

Mặt bằng chi tiết

Mat-bang-Can-ho-Condotel-The-5way-Phu-Quoc-min

Đây là phân khu tập trung các dãy biệt thự Shophouse cao cấp thích hợp với nhu cầu sử dụng để kinh doanh buôn bán. Bên trong lại được chia thành nhiều tiểu khu nhỏ hơn. 797 căn shophouse với đa dạng diện tích từ 70m2 – 120m2 đảm bảo cho mọi nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

  • Tiểu khu Shanghai: Là 2 dãy Shophouse bố trí dọc theo khu vực sông Venice – kênh đào trung tâm dự án. Tại đây còn có khu vực nhà hàng nổi trên mặt nước cùng bến đỗ thuyền để du khách thuận tiện cho việc thăm quan.
  • Tiểu khu quảng trường: Là nơi tập trung của các sự kiện văn hóa, giải trí lớn được tổ chức trong dự án The 5Way Phú Quốc. Bên ngoài nổi bật với cổng chào rộng 200m, cao 39m được xem là biểu tượng của phân khu này.
  • Tiểu khu Indochine: Nổi bật với các shophouse kinh doanh buôn bán về đêm nhộn nhịp, sầm uất. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của du khách khi cần đến vui chơi.
  • Tiểu khu Mallorca: Đặc trưng là những dãy shophouse thiết kế phong cách Địa Trung Hải đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

Shophouse Danko Bắc Giang – Điểm đến trong mơ Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Xu hướng đầu tư shophouse – Khi nhà Là ở và kinh doanh Là sản phẩm “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác, shophouse vẫn luôn được các nhà đầu tư có tiềm lực ưa chuộng trong những năm gần đây. Xem thêm dự án Danko Bắc Giang tại: https://dankoroyal.vn/

Phân khu Condotel

Được xây dựng với 2 tòa tháp, bên trong là các căn Condotel hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Có tất cả 13000 căn với diện tích đa dạng 25 – 42m2 (3*); 27 – 42m2 (4*); 36 – 75m2 (5*). Cụ thể:

Phân khu Minihotel

Đây là phân khu nằm ở phía Đông Nam của dự án với những khách sạn quy mô nhỏ, tổng 86 lô. Tuy được tối ưu về diện tích và công năng sử dụng, thế nhưng những căn mini hotel này lại được thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế các loại hình căn hộ dự án The 5Way Phú Quốc

Dự án The 5Way Phú Quốc gồm 3 loại hình sản phẩm chính, đó là Condotel Shophouse, và Mini hotel. Mỗi 1 loại hình lại được thiết kế với phong cách khác nhau, mang đến nét chấm phá ấn tượng để tạo nên tổng thể tuyệt đẹp cho toàn bộ công trình.

Thiết kế Shophouse The 5Way Phú Quốc

Những căn shophouse của dự án 70m2 – 120m2 được xây dựng với diện tích từ 70 đến 120m2. Đặc biệt có thiết kế rộng rãi, nằm ngay trên các các trục đường chính hoặc nhìn trực diện ra kênh đào trung tâm.

Khi nhìn vào bạn sẽ thấy từng căn shophouse sử dụng màu sắc rất tươi sáng và ấn tượng. Từng tiểu khu sẽ được sử dụng mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau để tạo sự mới lạ. Chẳng hạn shophouse tiểu khu Shanghai luôn có sắc màu tươi sáng. Trong khi đó, Shophouse tiểu khu Mallorca lại thừa hưởng đậm nét kiến trúc Địa Trung Hải…

Thiết kế Mini Hotel

Minihotel chỉ có khoảng 86 lô với diện tích trung bình là 200m2, được xây dựng với chiều cao 8 tầng. Loại hình căn hộ này được xây dựng với lối kiến trúc cổ của châu Âu cổ kính, đẹp mắt. Cũng là nơi nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu cho mọi khách hàng nên lựa chọn.

Thiết kế Condotel

Condotel tại The 5Way có diện tích 25-75m2 có thể sử dụng như khách sạn hoặc căn hộ gia đình. Sự pha trộn giữa kiến trúc phương Đông và kiến trúc Nhật Bản tạo nên nét đẹp hấp dẫn có thể thu hút mọi ánh nhìn. Đây không chỉ là nơi sinh sống lý tưởng của cư dân trẻ mà còn mang đậm tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ