Tại sao Para Vela Cam Ranh được ưa chuộng ?

Nếu như một vài năm về trước, thuật ngữ “ngôi nhà thứ 2” – “second home” vẫn còn xa lạ thì giờ đây chính thuật ngữ này trở thành xu hướng thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Nhanh chóng nắm bắt và gây ấn tượng trong giới đầu tư, Para Vela Cam Ranh bứt phá trở thành chốn lưu trú thứ 2 được ưa thích tại vùng đất ven biển Cam Ranh Khánh Hòa.

PARA VELA CAM RANH NẮM BẮT XU HƯỚNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Para Vela nằm trong đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc nghỉ dưỡng và đầu tư, ngôi nhà thứ 2 – “second home” còn là phương án thu hút sự chú ý hơn cả. Trên thế giới, việc sở hữu những căn nhà như vậy tại những vùng bờ biển đẹp như Mỹ, Úc… để phục vụ cho mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng chủ động là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên tại Việt Nam, với những bờ biển dài tuyệt đẹp như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, trào lưu sở hữu hơn 1 chốn an cư mới thực sự bùng nổ trong vài năm gần đây.

para-vela
Tuy là “tân binh” trong sân chơi nghỉ dưỡng tại mảnh đất Khánh Hòa nổi danh nhưng Para Vela – KN Paradise Cam Ranh lại làm khuynh đảo thị trường bởi những điểm nhấn khác biệt. Sở hữu căn hộ dự án, cái “đại gia” vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chủ động, vừa thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình và đồng thời hưởng lợi nhuận thường niên.

Kiến Trúc Hiện Đại, Phong Cách Tinh Tế: Những tòa nhà tại LUMIERE Evergreen không chỉ là nơi ở, mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và tinh tế. Kiến trúc độc đáo tạo nên một bức tranh sang trọng giữa đô thị ồn ào…Xem chi tiết dự án tại: https://lumiereevergreen.net.vn/

NHỮNG ĐỘT PHÁ TẠI PARA VELA THU HÚT ĐẦU TƯ

Có lẽ sức hút vốn từ một dự án mới đặt chân tại mảnh đất vàng Cam Ranh Khánh Hòa không khỏi khiến các nhà đầu tư không lưu tâm. Khám phá sự hoang sơ của dải đất hái ra tiền, tuy là “người đến sau” nhưng chủ đầu tư công ty KN Cam Ranh đã nâng tầm dự án Para Vela Cam Ranh vượt khỏi giới hạn là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần. Từ trước tới nay, các dự án chỉ luôn chú trọng tới việc nghỉ dưỡng và lưu trú, tuy có tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn nhưng vẫn chưa đủ vừa lòng các “thượng đế”. Nhanh chóng đầu tư nghiên cứu, dự án đã có nhiều bước đột phá thu hút đầu tư.

can-ho-para-vela

Đầu tiên phải kể đến con đường nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Khánh Hòa mà chủ đầu tư đã lựa chọn. Hệ thống tiện ích tại Para Vela Cam Ranh không những được xây dựng một cách có hệ thống mà còn hướng nhiều hơn tới trải nghiệm của khách du lịch. Bể bơi được phân tầng tách biệt bể nước ngọt, nước mặn, bể khoáng… sẽ là nơi du khách lựa chọn để thư giãn phục hồi năng lượng. Cũng như vậy, mô hình F&B Lounge là nơi du khách tận hưởng những bữa tiệc tự tay nấu nướng bên cạnh bạn bè gia đình. Ngoài ra, trên khắp các nẻo đường của dự án Para Vela Cam Ranh đâu đâu du khách cũng sẽ bắt gặp những lễ hội văn hóa sôi động, ẩm thực địa phương, sự kiện âm nhạc vui nhộn.

Như vậy, chỉ với một vài điểm nhấn đặc biệt tại hệ thống tiện ích cũng thấy được sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường du lịch của vị chủ đầu tư tầm cỡ.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ