Kepler Land Mỗ Lao – Ưu thế sản phẩm ven sông

KEPLER LAND MỖ LAO – NỔI BẬT ƯU THẾ SỐNG XANH

Nằm trong quy hoạch phát triển khu vực phát triển mới theo hướng trở thành thành phố xnah thu nhỏ của Thủ đô, vị trí Kepler Land Mỗ Lao được đặt nằm ngay cạnh công viên, sông Nhuệ quanh năm mát mẻ. Với vị trí này, ưu thế nổi bật mà dự án sẽ mang đến cho quý cư dân chính là môi trường sống xanh hoàn hảo đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Với mục tiêu trong vòng 5 năm tới nơi đây sẽ sở hữu khoảng 1 triệu cây xanh, ưu thế này càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Kepler Land Mo Lao

Toàn bộ khu vực quanh sông sẽ được trồng các loại cây xanh đa dạng nhằm mang lại cho quý cư dân Thủ đô một cuộc sống an lành và thư thái. Hơn nữa, hệ thống nước trong sông cũng sẽ là yếu tố được chú trọng đặc biệt khi quý cư dân trong khu vực đều được nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ nguồn nước sạch, tránh các tác nhân làm nước ô nhiễm, từ đó tăng giá trị sống xanh dương cho dự án.

Chưa hết, vị trí gần sát sông Nhuệ cũng sẽ giúp quý cư dân chung cư Kepler Land Mỗ Lao được thừa hưởng bầu không khí trong lành “cỗ máy điều hòa xanh” khổng lồ này mang lại. Đặc biệt, với thiết kế ban công các căn hộ lên tới 7m2, quý gia chủ sẽ được đảm bảo không gian sống lý tưởng khi mọi không gian mặt thoáng đã được tối ưu hóa. Theo đó, không chỉ chất lượng môi trường sống hoàn mỹ mà quý cư dân còn được sở hữu những tầm nhìn hướng ra thiên nhiên tuyệt đẹp.

CHUNG CƯ KEPLER LAND – ƯU THẾ TIỆN ÍCH XANH

Không chỉ được hưởng thụ không khí mát lành từ sông Nhuệ, quý cư dân khi sống tại dự án chung cư cao cấp này còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xanh khiến các dự án khác phải ghen tỵ. Những tiện ích được mang lại từ 1 khu đô thị ven sông phải kể đến như các khu vực luyện tập thể dục – thể thao ngoài trời, khu vui chơi giải trí ngoài trời, các tuyến đường dạo bộ xanh mát,… Tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống năng động cho quý cư dân của dự án.

tien ich Kepler Land Mo Lao

Hơn nữa, quý cư dân cũng không cần phải lo lắng khi nghĩ rằng sẽ rất khó khăn để được sở hữu một sản phẩm chung cư đẳng cấp, hiện đại mà lại có những ưu thế độc nhất vô nhị này. Đây là dự án được đầu tư bởi TSQ Việt Nam uy tín nên quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi Kepler Land Mỗ Lao vô cùng hấp dẫn. Không chỉ hấp dẫn trong giá bán mà những chính sách này còn cam kết sẽ mang đến những lợi ích và giá trị tuyệt vời mà quý khách hàng khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác tại Thủ đô.

can ho Kepler Land Mo Lao

Là siêu phẩm được xây dựng bên cạnh sông rộng lớn, dự án Kepler Land Mỗ Lao sở hữu những ưu thế không thể bỏ qua cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp của quý khách hàng.

Melody Residences | Bay Front Towers Hạ long | Bay Front Terrace Halong | Chủ đầu tư An Thái | khu đô thị Sun Riverpolis | Sun Secret Valley Bãi Dài | Sun Onsen Quảng Yên Quảng Xương Thanh Hóa

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ